Bất động sản VGP – Đại lý phân phối chính thức Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Chiều ngày 24/5 trong khán phòng của Đại Hoàng Sơn Opera Wedding Palace – Tp. Bắc Giang đã chứng kiến màn ra quân vô cùng hào hùng và hừng hực khí thế của các đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Sky Park. Hơn 100 chiến binh màu áo xanh Bất động sản VGP cũng đã có mặt tại sự kiện tâm chấn vùng thủ phủ vải thiều này.

Vinhomes Sky Park Bắc Giang là dự án căn hộ chung cư cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa và đẹp bậc nhất của thành phố, sở hữu nhiều lợi thế kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch cùng các tiện ích dân sinh, chính trị, văn hóa xã hội. Với định vị là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, được quản lý và vận hành bởi Vinhomes, dự án sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng địa phương và cả các chuyên gia nước ngoài công tác & làm việc tại đây.

Trong khuôn khổ của sự kiện, bên cạnh các thông tin hấp dẫn về dự án, chủ đầu tư đã tổ chức cuộc thi test kiến thức dự án. Bất động sản VGP với tinh thần tập trung và quyết tâm đã xuất sắc dành được nhiều giải thưởng, đặc biệt là giải thưởng Đại lý có tổng điểm cao nhất là quyền bán căn hộ tầng VIP – Vinhomes Sky Park.

Bằng tất cả kinh nghiệm dày dặn, sự nhiệt huyết, Bất động sản VGP quyết tâm chinh phục thành công dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang